MỘT VÀI MẸO NHỎ KHI CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM
Trong nước mắm có chứa nhiều chất bổ dưỡng như chất đạm và các loại vitamin như A, D, B12. Vậy nên đun sôi nước mắm quá lâu trên bếp sẽ phá hủy các chất dinh dưỡng và làm nước mắm bị biến đổi mùi vị.
ĂN NƯỚC MẮM CÓ...MẬP LÊN KHÔNG?
Nước mắm là một trong những gia vị quá quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc ăn nước mắm có gây tăng cân không? #Nước_mắm_truyền_thống_Thuận_Hưng sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau.
ĐẶC SẢN ÍT NGƯỜI ĐƯỢC ĂN: CHUỐI ĂN KÈM NƯỚC MẮM VÀ RAU SỐNG!
Trong các món "hiếm có khó tìm" thì chuối quết dừa là đặc sản độc đáo từ cái tên cho đến cách thưởng thức mà chỉ Tiền Giang mới có.