SƯỜN CỐT-LẾT DẬY VỊ NHỜ NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG!

Ngày đăng: 11:13 AM 13/12/2022 - Lượt xem: 702

ờn cốt-lết ướp nước mắm #Thuận_Hưng, xong đem chiên mắm tỏi hoặc nướng vàng ươm, thơm nức mũi...

 

Nên ghé chợ tìm mua miếng cốt-lết khi nhà đã có sẵn nước mắm thiệt ngon, thêm dầu hào, tương ớt, tiêu, đường, tỏi, dầu ăn...

                                                           

 

Ướp sườn với 1 muỗng canh #nước_mắm_truyền_thống Thuận Hưng #60_độ_đạm, 1 muỗng cà phê dầu hào, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, hành và tỏi băm, tiêu xay. Để sườn vào ngăn mát tủ lạnh và ướp trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

 

Làm nước mắm chiên sườn, lấy 1 muỗng cà phê ớt bột, 2 muỗng canh #nước_mắm, 1 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng canh giấm gạo, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt vào chén khuấy cho tan các gia vị.

                                

 

Đặt chảo, thêm vào 2 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng thì cho miếng sườn cốt-lết vào chiên. Khi sườn đã vàng đều hai mặt thì rưới chén nước mắm hồi nãy đã làm vô rồi chỉnh nhỏ cho nước mắm thấm vô sườn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG

Trụ sở và Nhà máy 1: Lô số 01, Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài, Khu phố 1, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Nhà máy 2: Thôn Lạc Nghiệp, Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

VPĐD tại TP.HCM: 172/80 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8

Hotline: 028 3876 7358

Website: www.thuanhungfishsauce.comwww.nuocmamthuanhung.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/NMthuanhung

 

 

Facebook